Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Sales
skype
0989334669
Thống kê truy cập

PERLITE MÀI VẢI JEANS

385 lượt xem
PERLITE MÀI VẢI JEANS
Quá trình sản xuất cũ bằng đá giặt quần jean tham gia vào quá trình gia công vải jeans thô thông qua việc giặt vải trong các máy giặt công nghiệp lớn. Họ đã sử dụng các enzyme, đá hoặc cả 2 loại kết hợp. Tuy nhiên sử dụng Perlite đã cho những nhà sản xuất vải jeans một cái nhìn khác hoàn toàn, sử dụng perlite trong quá trình sản xuất cho ra những sản phẩm jeans tốt hơn hoàn toàn không chỉ trên chất liệu vải mà còn trên bề mặt vải. Đá trân châu Perlite đã làm giảm việc sử dụng các enzyme tấn công hóa học vào  các sợi vải và cuối cùng cho ra kết quả trong quá trình giặt có thể mài các sợi nhanh chóng ra khỏi vải.

 

PERLITE ỨNG DỤNG MÀI VẢI JEANS

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vải Jeans đã trở thành một mặt hàng cần thiết trong các lĩnh vực thời trang lớn trên thế giới. Các nhà sản xuất vải jeans đã sử dụng nhiều sản phẩm như đá, men và đá bọt trong công đoạn sản xuất để tạo ra những vật liệu mài được gọi là đá mài jean, mục đích của quá trình này là để sau khi sản phầm jeans được mài sẽ nhìn "theo kịp với thời trang " với vẻ ngoài trông mòn và khi chạm vào có cảm giác nhẵn đẹp, mềm mại hơn.

Trong quá trình sản xuất cũ người ta sử dụng đá để giặt quần jean, sử dụng đá giặt chung với vải jeans trong các máy móc công nghiệp lớn, họ đã sử dụng các chất enzyme hoặc đá và đôi khi là kết hợp cả 2 loại.
Quá trình giặt đá truyền thống có hiệu quả trong việc đưa ra một kết quả vải jeans tốt, chất liệu jean qua xử lí trông mòn và thoải mái hơn nhưng quá trình này đã bị lạm dụng. Các loại máy giặt lớn và đắt tiền trong quá trình giặt vải jeans thô đã vô tình mài mòn quá nhiều lên vật liệu.

ƯU ĐIỂM
Perlite đã cho những nhà sản xuất vải jeans một cái nhìn khác hoàn toàn, sử dụng perlite trong quá trình sản xuất cho ra những sản phẩm jeans tốt hơn hoàn toàn không chỉ trên chất liệu vải mà còn trên bề mặt vải. Đá trân châu Perlite đã làm giảm việc sử dụng các enzyme tấn công hóa học vào  các sợi vải và cuối cùng cho ra kết quả trong quá trình giặt có thể mài các sợi nhanh chóng ra khỏi vải.
Hạt Perlite thay đổi từ 0 - 5mm  tùy thuốc vào các nhà sản xuất quần jean, họ là những bậc thầy về việc lựa chọn kích thước đá trân châu hạt sao cho phù hợp nhất với các sản phẩm của họ.

Kích thước hạt chính xác và enzyme đặc biệt được dùng trong quá trình giặt đá được coi là thông tin quy trình độc quyền của tất cả các
công ty jeans lớn trên thế giới.
Việc sử dụng công nghệ giặt đá trân châu trong hầu hết các công ty jeans đang gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới, và đó là một thực tế nổi bật của ứng dụng Perlite trong công nghiệp nói chung cũng như ngành thời trang và sản xuất vải jeans nói riêng.

 

ỨNG DỤNG

Sản phẩm đá trân châu ( Perlite) đã được thử nghiệm bởi các nhà sản xuất vải jean lớn và cho ra các kết quả đáng kinh ngạc. Việc sử dụng đá trân châu Perlite đã làm giảm rất nhiều chi phí bảo trì cho máy giặt và đạt được một kết quả ngoài mong đợi, vật liệu vải jean sau khi gia công có cảm giác tốt hơn và mịn màng hơn, đồng thời chúng cũng nhìn đẹp và bền hơn.
Sau nhiều thử nghiệm sử dụng nhiều loại đá khác nhau người ta đã tìm ra vật liệu đá trân châu Perlite và nhận ra rằng đá trân châu có nhiều tính chất giống như đá, nhưng trọng lượng của đá Perlite nhẹ hơn nên khi giặt máy cũng cho ra một quy trình nhẹ nhàng hơn, có độ mềm dẻo, và làm giảm đáng kể sự rung lắc va đập cho máy, giảm áp lực phải hoạt động cường độ lớn liên tục của các loại máy giặt.

Gửi phản hồi

 

Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn!
^ Về đầu trang