Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Sales
skype
0989334669
Thống kê truy cập
Đá Vermiculite

VERMICULITE LÀ GÌ?

 

I. VERMICULITE UNEXPANDED ( Đá vermiculite thô chưa giãn nở)

Vermiculite là một hợp chất magiê nhôm khoáng silicat ngậm nước mà phần mica trong xuất hiện ở đó. Nó được tìm thấy ở các mỏ khác nhau của thế giới.

Vermiculite thô khai thác về được phân loại và xay nhỏ thành các hạt nhỏ có kích thước khác nhau để làm nguyên liệu cho nhiều ứng dụng và tạo nên những loại Vermiculite giãn nở (Vermiculite Expansion)


 

II. VERMICULITE EXPANSION ( Đá vermiculite giãn nở)

Vermiculite được khai thác sử dụng các kỹ thuật khai thác mỏ lộ thiên nơi quặng được tách ra từ các khoáng sản khác và sau đó sàng hoặc phân thành nhiều kích thước hạt cơ bản. Vermiculite là một khoáng chất tự nhiên khi nung nóng ở nhiệt độ cao sẽ tạo thành Vermiculite trương nở (Vermiculite Expanded) có đặc đăch tính rất độc đáo; nó có tỉ trọng rất nhẹ ( 100-250kg/m3). sau khi trương nở  được sử dụng nhiều cho các loại vật liệu như: Chống cháy, cách nhiệt , tiêu âm, kháng hóa chất ( trừ axit mạnh) độ pH trung tính.

III. MỘT SỐ ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

Với những đặc điểm đặc trưng xốp nhẹ Vermiculite trương nở được ứng dụng nhiều cho các lĩnh vực như: 
Vermiculite ứng dụng cho Công nghiệp
Vermiculite ứng dụng cho Xây dựng - dân dụng và công nghiệp
Vermiculite ứng dụng cho Nông nghiệp.
Vermiculite trương nở được được sử dụng rộng rãi và có nhiều hiệu quả rất tốt trong các ứng dụng công nghiệp bao gồm: đóng gói, cứu hỏa bảo vệ, cách nhiệt chịu lửa và nhiệt độ cao, cách nhiệt lỏng, bê tông nhẹ chống cháy vữa trát, vữa trát, lớp lót ma sát cho mài, lớp phủ đặc biệt cho bồn bể, lớp lót bể bơi, thức ăn chăn nuôi và hỗn hợp bầu làm vườn.

>> túi đeo chéo nam burberry

Vermiculite được sử dụng để phòng cháy chữa cháy cao trong nhiều ứng dụng công nghiệp và xây dựng. 
Mật độ thấp và tính chất cách nhiệt ấn tượng của nó làm cho nó hữu ích trong: Vữa chống cháy, vữa thạch cao Vermiculite , vữa vermiculite xi măng, Vermiculite tấm ép chống cháy.

 

Tag: #vữa_chống_cháy_Vermiculite #Perlite #Vermiculite, đá trân châu, trợ lọc, cách nhiệt, bê tông nhẹ, chống cháy, làm vườn, ươm cây, perlite panel. vermiculite cách âm, vermiculite cách âm.

Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn!
^ Về đầu trang