Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Sales
skype
0989334669
Thống kê truy cập

PERLITE TRỢ LỌC

587 lượt xem
PERLITE TRỢ LỌC
Đá Perlite trọng lượng nhẹ, mật độ thấp, tính khả dụng, hiệu suất, chi phí và an toàn cho môi trường giúp nó trở thành một chất trợ lọc thiết yếu trong nhiều ngành công nghiệp.

 

PERLITE TRỢ LỌC

 

GIỚI THIỆU

Đá trân châu Perlite trợ lọc có một lợi thế lớn về mật độ, hơn 20% đến 50% so các nguyên liệu trợ lọc khác. Mật độ cân nặng của Perlite trong phạm vi từ 120 đến 250kg/ m3.

Perlite trợ lọc có thể thay thế phương tiện lọc hiện tại của bạn, trong điều kiện hoạt động bình thường, với hiệu suất tuyệt vời và tăng hiệu quả kinh tế.

Perlite - Đá trân châu là vật liệu vô trùng và trơ đây là một loại khoáng chất vô định hình bao gồm hợp nhất Natri Kali nhôm silicat.

Đá perlite sau khi gia nhiệt ở nhiệt độ vượt quá 800oC (15000F)  được loại bỏ chất hữu cơ. Nó có khả năng hòa tan rất thấp đối với các axit hữu cơ và khoáng sản ở cả nhiệt độ cao và thấp.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Perlite trợ lọc là một loại đá khoáng vô trùng, có tính trơ, không tan trong nước, độ thoáng khí cao và không gây hại cho sức khỏe, sản phẩm được sử dụng cho các ứng dụng lọc chất lỏng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đá perlite không có mùi hay màu sắc nên nó không làm mất hương/ vị của trong quá trình lọc, sản phẩm được liệt kê trong codex thực phẩm Hoa Kỳ, Xuất bản bởi Viện hàn lâm khoa học Nga.

Perlite lọc đặc biệt phù hợp áp dụng cho các ứng dụng lọc yêu cầu tốc độ dòng chảy nhanh cùng với cường độ chảy xiết, nhờ các đặc tính vốn có sử dụng đá Perlite trong quá trình lọc giúp tối đa hóa tốc độ dòng chảy cũng như tốc độ thấm khi lọc.

Perlite cũng hoàn toàn không cháy và có độ thấm cao, độ tan trong kiềm mạnh thay đổi tùy theo nhiệt độ và thời gian tiếp xúc. Trong quá trình lọc nó sẽ giữ lại chất lỏng bên trong cấu trúc của nó cũng như giữa các hạt trước khi sự thoát nước xảy ra, những yếu tố đó giúp perlite trở thành vật liệu lý tưởng để lọc các loại hóa chất như axit, hóa chất, dầu, chất lỏng và chất độc hại vật liệu phế thải.

Perlite trợ lọc đã được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp lọc Bia, nước ép, nước giải khát, thực phẩm và lọc hóa dầu…

 

ƯU ĐIỂM

- Tiết kiệm nguyên liệu lọc

- Mật độ đóng bánh và dính rất thấp

- Thông thoáng tối ưu của sản phẩm lọc

- Cho tốc độ dòng chảy cao

- Không có màu sắc, hương vị và mùi

- Trơ và không tan trong axit

- Dễ dàng thay tháo và vệ sinh

- Không độc hại và an toàn trong việc xử lý

 

CÁC ỨNG DỤNG TRỢ LỌC CHỦ YẾU TỪ PERLITE

Lọc - Nước ép

Lọc - Bia

Lọc - Rượu nho

Lọc - Dầu thực vật

Lọc - Xử lý nước thải

Lọc - Dược phẩm

Lọc - Thuốc kháng sinh

Lọc - Muối Epsom

Lọc - Công nghiệp

Lọc - Xử lý nước

Lọc - Thu hồi dầu và dung môi

Lọc - Mỡ bôi trơn

Lọc - Hóa chất

Lọc - Hóa chất vô cơ và hữu cơ

Lọc - Phân bón

Lọc - Xử lý chất thải

Lọc - Sơn và sơn

Lọc - Sáp

Lọc - Dầu

Lọc - Polyme

Lọc - Nước muối

Gửi phản hồi

 

Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn!
^ Về đầu trang