Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Sales
skype
0989334669
Thống kê truy cập

Vermiculite công nghiệp

vermiculie công nghiệp, vermiculite chống sốc, vermiculite chống nấm mốc, vermiculite lót hộp, vermiculite, vermiculite ứng dụng, vermiculite lót hộp, vermiculite đóng hàng.

VERMICULITE LÓT CHỐNG SỐC

Vermiculite là vật liệu tự nhiên có cấu trúc các hạt xốp, dẻo, có tính kháng khuẩn cao, thích hợp làm vật liệu lót, chống sốc khi vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các loại đồ sứ có hình dạng đặc thù và các loại hóa chất.
vermiculite luyện kim, cách điện, vermiculite cách âm, vermiculite chống cháy, vermiculite cách nhiệt, vermiculite luyện thép, vermiculite, vermiculite công nghiệp

VERMICULITE ỨNG DỤNG LUYỆN KIM

Vermiculite là loại khoáng có điểm tan cao (1350 ºС), nhiệt độ hoạt động rộng, độ dẫn nhiệt thấp và có tính trung lập khi tương tác với kim loại nóng chảy nên nó là vật liệu rất thích hợp cho các ứng dụng trong luyện kim, đúc sắt và thép.
Vermiculite, vermiculite ứng dụng công nghiệp, vermiculite trợ lọc, xử lý nước, trợ lọc, xử lý rác, lọc dầu, lọc hóa dầu..

VERMICULITE XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Đá vermiculite có khả năng trợ lọc và khử mùi rất tốt, nó là vật liệu thích hợp để dùng cho các hệ thống xử lý nươc thải và nước sinh hoạt. Chúng cũng được những nước phát triển áp dụng nhiều cho việc xử lý nước hồ, nước nuôi trồng thủy hải sản….
Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn!
^ Về đầu trang