Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Sales
skype
0989334669
Thống kê truy cập

BÊ TÔNG PERLITE

842 lượt xem
BÊ TÔNG PERLITE
Perlite bê tông cách nhiệt nhẹ là loại vật liệu phù hợp cho nhiều loại công trình xây dựng đáp ứng nhu cầu xây dựng, không chỉ cải thiện mức độ cách nhiệt sàn, mái công nghiệp và dân dụng mà còn trên cả các tòa nhà cao tầng hiện đại, đạt yêu cầu tiết kiệm năng lượng nguyên vật liệu.

 

BÊ TÔNG PERLITE

Bê tông nhẹ cách nhiệt/ cách điện/ cách âm/ chống cháy

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

Perlite có trọng lượng cực nhẹ, là vật liệu tự nhiên có khả năng chống cháy cao với cấu trúc thể hang giúp ngăn cản sự truyền âm trong không khí. 

Perlite là vật liệu phù hợp cho lớp lót cách điện, lớp lót chống cháy và cách nhiệt, nó được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như cách điện ống, mái và sàn nhà cách nhiệt, triệt tiêu âm thanh và nhiều ứng dụng hơn nữa.

Bê tông nhẹ được làm bằng Perlite có thể được sử dụng để giảm nhiệt giữa các tầng, thường là những loại sàn cách nhiệt cho sàn tầng hầm, các loại sàn tầng hoặc sàn mái.

Hệ thống sàn bê tông Perlite cho phép kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thầu công nhận có tính linh hoạt trong thiết kế, hiệu suất cao và chi phí hợp lý. Các hệ thống này sẽ sử dụng bê tông nhẹ bao gồm xi măng portland, nước và Perlite.. trôn lại để ra đc sp sàn bê tông nhẹ.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Bê tông tiêu chuẩn và lớp lót có mật độ từ 2000 đến 2200 kg / m3 trong khi đó bê tông Perlite có mật độ nhẹ hơn, chỉ từ 400 đến 1600 kg / m3 làm giảm trọng lượng của cấu trúc cho sàn, mái và kết cấu công trình.Bê tông perlite làm giảm trọng lượng bê tông do đó sẽ làm giảm sức chịu tải của công trình và cải thiện tuổi thọ của công trình.

Khả năng chống cháy cao, cách nhiệt tốt giúp giảm chi phí vận hành của hệ thống làm mát / sưởi ấm dân dụng cũng như cách nhiệt lò nung, máy sưởi công nghiệp..
Cách âm tốt, tăng cường hiệu quả triệt tiêu âm thanh Perlite hoạt động như một vật liệu tuyệt vời để hấp thụ âm thanh, cho phép giảm âm thanh truyền đi trong không khí, giúp ngăn chặn ô nhiễm tiếng ồn
Tính linh hoạt cao, không giới hạn ứng dụng xây dựng, cho dù là xây dựng dân dụng hay xây dựng công nghiệp.

Đa dạng ứng dụng tùy theo các thiết kế, đây là vật liệu được sử dụng để sản xuất tấm ván Perlite xây dựng, có hiệu quả đặc biệt cho chống cháy thụ động và được sử dụng để bảo vệ kết cấu thép, ống dẫn trong các tòa nhà cũng như các ứng dụng khác như cơ sở hạ tầng đường hầm, ống gió...

 

ƯU ĐIỂM
1, Trọng lượng nhẹ
Khi so sánh với bê tông kết cấu, trọng lượng bê tông Perlite nhỏ hơn 15% trọng lượng bê tông kết cấu. Điều này dẫn đến việc giảm đáng kể tải trọng cho kết cấu.

2, Chống cháy/ cách nhiệt tốt

Bê tông vữa Perlite không nứt gẫy hay rạn do biến đổi của thời tiết, không bị biến dạng do shock nhiệt vì Perlite được giãn nở ở nhiệt độ cao 1600°F (871°C)  với kết cấu trong rỗng được bao bọc bởi xi măng và phụ gia.
Các đặc tính chống cháy của bê tông Perlite được công nhận bởi các công ty bảo hiểm, các cơ quan xếp hạng nhà nước và quốc tế.

Phòng thí nghiệm đã chỉ định tiêu chuẩn cách nhiệt 4 giờ cho các hệ thống sử dụng Perlite như là một trong các thành phần chống cháy tối ưu.

3, Đa dụng
Bê tông, vữa Perlite có thể được áp dụng trên nhiều kiến trúc khác nhau, cho phép các kiến ​​trúc sư và kỹ sư có thể linh hoạt trong các tiêu chí thiết kế của họ. Độ dày của bê tông có thể thay đổi để phù hợp từng khu vực.

Dễ dàng kết hợp với lớp lót hay chống thấm hoặc lót hoặc sơn phủ trên bề mặt với độ bám dính rất cao.

4, Cách nhiệt, cách điện tốt
Bê tông Perlite có đặc tính cách điện tuyệt vời. Một inch bê tông Perlite bằng với giá trị cách điện của 20 inch bê tông thông thường. 
Lớp bê tông Perlite cách nhiệt gấp nhiều lần bê tông thông thường. Một lớp vữa có chứa Perlite có thể làm giảm tính dẫn nhiệt từ 1,04 đến 0,9 w / m oC

5, Dễ thi công
Bê tông Perlite cách nhiệt được dễ dàng thi công tại chỗ hoặc qua thiết bị bơm được thiết kế đặc biệt. Có khả năng thi công đến 10.000m2 trong một ngày.
Perlite bê tông là vật liệu phù hợp cho việc lắp đặt trên hầu hết các hệ thống sàn, mái các cấu trúc bền vững với sàn cấu trúc bê tông, kim loại, hoặc gỗ. 

6, Lợi ích
Bê tông tiêu chuẩn và lớp lót có mật độ từ 2000 đến 2200 kg / m3.
Bê tông Perlite có mật độ nhẹ từ 400 đến 1600 kg / m3 làm giảm trọng lượng của cấu trúc cho sàn, mái và kết cấu công trình.
Cần lưu ý, bê tông nhẹ và lớp lót có thể bị mòn vì vậy nên được được bảo vệ với một hệ thống lót chống ăn mòn nếu ứng dụng trong môi trường có khả ăn bị ăn mòn.

 

ỨNG DỤNG

- Bảo ôn, cách nhiệt cho lò sưởi và nồi hơi,...

- Ứng dụng cho bảo vệ bê tông, bảo vệ mái/ sàn tòa nhà, bảo vệ chống cháy cho nhà máy, nhà xưởng.

- Đổ/ cán cách nhiệt, cách ân sàn tầng, sàn mái, tầng hầm..v..v

Và các ứng dụng cách nhiệt, cách âm, cách điện khác.

 

MỘT SỐ THIẾT KÊ ỨNG DỤNG

 

Perlite bê tông cách nhiệt nhẹ  là loại vật liệu phù hợp cho nhiều loại công trình xây dựng đáp ứng nhu cầu xây dựng, không chỉ cải thiện mức độ cách nhiệt sàn, mái công nghiệp và dân dụng mà còn trên cả các tòa nhà cao tầng hiện đại, đạt yêu cầu tiết kiệm năng lượng nguyên vật liệu. Nó cũng phù hợp cho các dự án cải tạo cách nhiệt của các tòa nhà cũ hiện nay.

Gửi phản hồi

 

Xin chào chúng tôi có thể giúp gì cho bạn!
^ Về đầu trang